Royal Gift đưa trào lưu mạ vàng logo ôtô và siêu xe lên tầm cao

| Thị trường | Độ xe
Xếp hạng 4.0 - 9 đánh giá

Ngoài thế mạnh chế tác quà tặng mạ vàng, vừa qua, Royal Gift chính thức ra mắt thêm dịch vụ mạ vàng cho oto và siêu xe, phục vụ cho nhu cầu độ xe của giới đam mê xe cộ tại Việt Nam.

Nhu cầu cho điện thoại, kính hay vật dụng trong gia đình không còn xa lạ tại Việt Nam. Đặc biệt, thời gian gần đây nhu cầu mạ vàng cho ô tô trở lên . Chính vì vậy, nhiều người đam mê xe sẵn sàng chi tiền để nâng cấp, độ vàng cho logo xế yêu. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, để tìm được một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để độ xế yêu không phải điều dễ dàng.

Theo tìm hiểu, trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị, cơ sở tư nhân, làng nghề đều chào mời các dịch vụ mạ vàng. Tuy nhiên, nhiều đơn vị sử dụng công nghệ mạ PVD, sơn nhũ vàng khiến khách hàng lầm tưởng đó là mạ vàng thật.

Nắm bắt nhu cầu trải nghiệm và độ xe, Royal Gift chính thức thị trường thêm dịch vụ mạ vàng logo các hãng oto và , với sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm mạ vàng logo cho khách hàng.

Theo ông Lê Tân Việt – đại diện thương hiệu Royal Gift chie sẻ: “Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ sư của Royal Gift sẽ khảo sát xe, đời xe, dòng xe để tư vấn giúp khách cách mạ, chi tiết cần mạ, cũng như lên ý tưởng, thiết kế mô phỏng ý tưởng chiếc xe được mạ vàng ra sao để khách hàng có thể hình dung và giảm tránh rủi ro lớn nhất cho khách hàng”.

Cùng chiêm ngưỡng một số logo được mạ vàng bởi thương hiệu Royal Gift để thấy được nét riêng độc đáo đến từ thương hiệu này.

Royal Gift đưa trào lưu mạ vàng logo ôtô và siêu xe lên tầm cao

Phiên bản mạ vàng 24K logo xe Mazda của Royal Gift có giá 4.500.000 đồng

Royal Gift đưa trào lưu mạ vàng logo ôtô và siêu xe lên tầm cao

Logo dòng xe Honda CRV mạ vàng 24K độc đáo

Royal Gift đưa trào lưu mạ vàng logo ôtô và siêu xe lên tầm cao

Với thời gian hoàn thành từ 1-3 ngày, bạn đã có thể sở hữu logo xe Hyundai hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp

Royal Gift đưa trào lưu mạ vàng logo ôtô và siêu xe lên tầm cao

Lớp bảo vệ đặc biệt được đội ngũ của Royal Gift phủ bên ngoài logo xe sẽ giúp sản phẩm đẹp mãi với thời gian

Đơn vị này cũng tiết lộ, giá mạ vàng cho logo ô tô dao động từ 3-6 triệu tùy theo loại xe, chi tiết bộ logo của xe. Đối với các dòng siêu xe thì chi phí mạ logo sẽ cao hơn, vì giá thành phụ thuộc theo giá trị và độ rủi ro của xe.

Để không làm xấu bộ mặt của xế yêu, khách hàng hãy lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng nhằm tránh “tiền mất và đem lại điều không vui cho bản thân.

Nguyễn Liên

SourceKhỏe 365